หมอพูดจาแย่

วันนี้ไปหาหมอตามนัดเพื่อฟังผลเลือดเเต่ก่อนวันนัดเราปวดท้องจึงได้ไปคลินิคทำการอัลตร้าซาวเเล้ว พบเห็นน้องเเละน้องหัวใจเต้นปกติ เเต่พอวันนี้ไปโรงพยาบาลหมอกลับบอกว่าไม่เห็นน้อง และพูดบอกเราว่าเราเเท้งหรืออาจจะท้องลมเเต่หมออัลตร้าซาวเเค่ใต้สะดือเราเลยเถียงไปว่าเราเพิ่งไปซาวมาสัปดาห์ที่เเล้วยังเห็นเด็กอยู่เลย ทำไมวันนี้โรงพยาบาลกลับไม่เห็นอะไร หมอเป็นหมอเพิ่งจบ เอาเเค่เล่นโทรศัพท์ แค่ตรวจให้พอเสร็จๆไป เเถมยังพูดอีกว่า ทำไมมาฝากเร็วเเค่8weekเอง รีบหรอ เเล้วหมอก็หัวเราะคงเห็นเราเป็นเด็กมั้ง เพราะเราอายุ 22. คะ เเล้วหมอก็ทำหน้าเหยียดๆ ถามต่อเรียนอีกไหม ทำไมรีบมีเเฟน ทำไมรีบเเต่งงาน แล้วให้ข้อสรุปว่าไม่เจอเด็ก เราหงุดหงิดมากเลย เลยคิดว่าจะย้ายไปฝากคลินิคที่เราไปก่อนหน้ามาโรงพยาบาล เกลียดหมอเเบบนี้มาก

เราไม่ฝากโรงพยาบาลค่ะฝากคลีนิคทั้ง2ท้องเลย ไม่ไหวกับการบริการ ไม่อยากไปเจอคำพูดแย่ๆของบางคน

ไม่พอใจก็ลุกหนี้แล้วเดินออกมา ส่วนเรื่องฝากท้อง เราสามารถฝากที่ไหนก็ได้จ้า เอาที่แม่สะดวก

ร้องเรียนไปเลยค่ะ ไม่ควรมาเป็นหมอหรอกแบบนี้ บ้านนี้ฝากตั้งแต่6วีค หาที่ใหม่เลยค่ะแม่

แม่หน้าจะตอกกลับไปว่า หน้าที่ของหมอคืออะไร? ไม่เสือกสิคะ คนสนิทเรายังไม่ถามแบบนี้เลย

5y trước

จริงค่ะต้องตอกกลับ

ย้ายรพ. หรือเปลี่ยนหมอค่ะ เราเปลี่ยนหมอไปหนึ่งที เพราะดูไม่น่าเชื่อถือ

โรงบาลแย่มาก โรงบาลเราเด็กอายุ15มาฝากยังพูดจาดีมากเรียกคุณแม่ๆตลอด

เราไม่ฝากโรงบาลค่ะ เราฝากคลีนิคเรายอมเสียเงินดีกว่าฝากโรงบาลค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 w เลยค่ะ หมอใจดีมาก ฝากคลินิค

พอจะบอกได้มั้ยคะว่าร.พแถวไหน แย่สุดๆ

ย้ายดีกว่าค่ะ