39w+3 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

วันนี้ไปหาหมอตามที่หมอนัด ตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่เส้นเดียวมีใครพอจะแนะนำวิธีเร่งคลอดได้ไหมคะ 39 วีค 3 วันค่ะ 🙏🏻

ใกล้ละคะแม่ สู้ๆนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊

ให้หมอฉีดยาเร่งให้สิคะ

2y trước

ตรวจรอบแรกไม่เปิด รอบนี้เปิดหนึ่งเซ็น รอบหน้าหมอถึงจะกระตุ้นให้ค่ะ อยากคลอดแล้ว เวลาลุกจากที่นอนหรือว่าพลิกตัวเจ็บไปหมดเลยค่ะ