สอบถาม การฉีดยากระตุ้นคลอด

วันนี้ไปหาหมอ (แพลนจะคลอดธรรมชาติ) หมอบอกว่า เด็กกลับหัวแต่ยังลงมาไม่ลึก อาทิตย์หน้าจะตรวจภายในเเละอาจจะฉีดยากระตุ้นคลอด ซึ่งอาทิตย์หน้าจะครบ37w4day 1.ถามว่าการฉีดยากระตุ้นคลอดเจ็บไหม ฉีดตรงไหน 2. หลังจากฉีด จะคลอดทันทีไหม หรือรออีกกี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของแม่ฉีดเข้าสายน้ำเกลือ / รอภายใน 24 ชม. การจะคลอดช้าเร็วขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

4y trước

ขอบคุณค่ะ