คุณแม่คนไหนเคยมีภาวะความเข้มเลือดต่ำไหมคะ น้องปกติดีไหมคะ

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกความเข้มเลือดต่ำกว่าเดิมค่ะ เดือนแล้ว32วันนี้เหลือ31 กินยาเสริมธาตุเหล็กแล้ว จะมีผลต่อลูกไหมคะ น้องคลอดจะปกติไหมคะกังวลมาก

บ้านนี้ตรวจครั้งแรก31.2ค่ะ หมอให้กินนมวันละ3-4กล่อง ไข่วันละ3-4ฝองค่ะ ตอนนี้36แล้วค่ะ

2y trước

แรกๆกินค่ะพอ29วีคมาแล้วบอกตรงๆเลยว่าไม่ได้กินจนถึงตอนนี้ค่ะ36+6แล้วค่ะเพราะขี้เกียจกินมากๆกินทีไรเพลียจนลุกไม่ไหวเลยค่ะแต่ น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างเลือดเข้มขึ้นค่ะ