พังผืด

วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอนัดตรวจปกติน้องแข็งแรงปกติดีค่ะแต่เจอพังผืดในถุงน้ำคร่ำ ยังไม่รัดแขนขาน้องนะค่ะได้แต่ภาวนาอย่าให้พังผืดพันแขนขาน้องค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลย พึ่งซาวเจอครั้งแรก 31สัปดาห์

1 Trả lời

คุณแม่นับลูกดิ้นดีๆนะคะ อายุครรภ์ที่มากขึ้น ที่เราจะสังเกตได้ด้วยตัวเองก่อนคือลูกดิ้น ถ้าพอมีงบ ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กติดบ้านไว้ก็ดีค่ะ ราคาน่าจะไม่เกิน1000 บาท

5y trước

จ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ