ท้องแข็ง

วันนี้ไปหาคุณหมอตามนัดตอนตรวจท้อง ท้องดันแข็งขึ้นมาคุณหมอเลยสั่งพักงานและฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำบ้านนี้หน่อยนะคะ ท้องแรกคะ 32+1 วีค

1 Trả lời

พยายามพักผ่อนเยอะๆ เคลื่อนไหวน้อยๆ นะคะ