อายุ 28 คัดกรองดาวน์ 1:106 ความเสี่ยงสูง

วันนี้ไปฟังผลตรวจคัดกรองดาวน์มาค่ะ อายุ 28 ปีหมอบอกความเสี่ยงสูง 1:106 นัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า กังวลใจมาก แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผลเจาะความเสี่ยง 1:95 ส่วนมากเจาะรอบสองจะปกติค่ะ ที่เราเจาะๆกันรอบแรก คัดกรองดาวน์แค่ดูโครโมโซม 3-4 ตัว ความแม่นยำน้อยกว่าตรวจด้วยวิธีอื่น บ้านนี้เจาะรอบสองเป็นแบบ Nifty ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงก็ออกมาปกติ

3y trước

ขอบคุณค่า❤️❤️