ตอนนี้ท้อง 18 วีค

วันนี้ไปพบหมอเพื่อตรวจโรคเบาหวาน ผลปรากฎว่า เป็นโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณแม่ท่านไหนเคยพบปัญหานี้บ้าง ช่วยแนะนำทีค่ะ รู้สึกกังวลไม่สบายใจมากๆเลย เพราะในครอบครัวไม่มีใครเป็นโรคนี้เลย

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ พอดีบ้านนี้ต้องตรวจเดือนหน้า กลัวมากค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องทานแต่ของหวานค่ะ

5y trước

ขึ้นมา 3 ก.ก.ค่ะ ใช่ค่ะชอบทานของหวานเหมือนกัน

ปรับตัว ปรับอาหาร และอยู่กับมันให้ได้ ไม่ต้องไปเครียด ถ้าเราทำดีที่สุดแล้ว ลองปรับดูก่อนค่ะ

5y trước

กำลังปรับพฤติกรรมการกินของตัวเองค่ะ ให้อยู่ในกฎกติกา

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ตรวจตอน16w4d เจอเบาหวาน ครอบครัวไม่มีใครเป็น

5y trước

ต้องระวังเรื่องอาหารมากเลยค่ะ ฟังจากหมอเล่าให้ฟัง

งดของหวานนะค่ะแม่ เบาหวานเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ขอบคุณค่ะ ❤