ตั้งครรภ์23+5week แฝดชาย หญิง

วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด เพื่ออัลตราซาวด์ดูเด็กๆในท้อง แต่คุณหมอบอกว่าศรีษะน้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ไป1สัปดาห์ และ ขนาดลำตัวน้อยกว่าอายุครรภ์ไป1สัปดาห์ แอบกังวล เครียด กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร คุณแม่บ้านไหน พอจะมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ รบกวนหน่อยคะ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าคิดมากค่ะ ถ้ามีอะไรกังวลถามหมอเลยนะคะ

ว้าวว แฝดหญิงชายเลย 🤩🤩🤩