ภาวะครรภ์เป็นพิษ

วันนี้ไปพบคุณหมอ แล้วความดันสูงและตัวบวม คุณหมอว่าเป็นอาการเริ่มต้นของครรภ์เป็นพิษ เครียดมากค่ะ ห่วงว่าเบบี๋ในท้องจะเป็นอันตรายรึเปล่า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ความดันสูงมาก ขาบวม ตัดสินใจผ่าตอนสัปดาห์ที่ 39 เพราะมีอาการตัวบวมหนักมาก คัน มีผื่นขึ้นทั้งตัว ความดันสูง ยังไงแม่ก็หมั่นเช็คลูกดิ้นนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติอะไร เช่น ตามัว เวียนศรีษะ ให้รีบไปพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ ใกล้ไก้เห็ยหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว