ภาวะครรภ์เป็นพิษ

มีแม่ตั้งท้องคนไหนที่ตอนนี้มีภาวะครรภ์เปนพิษกับมดลูกบางบ้างค่ะ. ตอนนี้เรา24weekหมอตรวจเจอทั้ง2อย่างเลย เคลียดมากค่ะ.จะต้องทำตัวยังใงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราเคยตอนท้อง2ค่ะ ครรภ์เป็นพิษ ภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ หมอสั่งให้นอนเฉยให้ลาออกจากงานค่ะ ลุกแค่ตอนกินข้าวกับเข้าห้องน้ำแค่นั้นค่ะ พอใกล้คลอด รกก็เคลื่อนตัวไปสูงค่ะ ทุกอย่างปกติ เพราะเรากินยาและทำตามหมอแนะนำ คลอดลูกออกมาปลอดภัยดีค่ะ ส่วนมากหมอจะกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ หรือไม่ก็ต้องผ่าคลอด