อัลตราซาวด์8สัปดาห์2วัน

วันนี้ไปฝากครรภ์ ได้เจาะเลือด และซาว ดีใจมากที่เห็นตัวอ่อน และได้ฟังเสียงหัวใจน้อง เสียงเบามาก หมอบอกน้องกำลังสร้างหัวใจ ดีใจแบบบอกไม่ถูก❤️🤰👩‍❤️‍💋‍👨👨‍👩‍👧

อัลตราซาวด์8สัปดาห์2วัน
1 Trả lời

วันนี้ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ ของแม่น้องกี่ซม.คะ ของเราหมอบอกน้องตัวเล็กไป1weekอาจจะคลาดเคลื่อน แต่กังวลใจมาก

2y trước

ของเค้าก็น้องก็ตัวเล็กเหมือนกันนะคะ ตอนฟังเสียงหัวใจเต้น น้องกำลังสร้างหัวใจเสียงได้ยินนิดนึง แต่ก้เต้นไม่ช้านะคะ