กลัวมากจ้า

วันนี้ไปตามหมอนัด หมอตรวจภายในสรุปว่าปากมดลูกเปิด1เซน นัดนอนโรงบาลพรุ่งนี้เลยค้า กลัวผ่ามากๆ เพราะเขาไห้อดข้าวอดน้ำหลังเที่ยงคืนนี้เลย

วันที่รอคอยก็มาถึง​ 🥰 จะคลอดวิธีไหนขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ​ อย่ากลัวคะยิ้มสู้เพื่อตัวเล็ก

ขอให้น้องคลอดง่าย และแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🥰

ขอให้ผ่านไปด้วย ปลอดภัยคะแม่

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีจ้า

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

สู้ๆ ค่ะ กี่วีคแล้วคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะ