31W4D ผลตรวจเลือดจาง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ

วันนี้ไปตามหมอนัด ผลเลือดออกว่าเลือดจาง (ตรวจตอนฝากครรภ์ครั้งเเรกก็จางค่ะแต่หมอเพิ่มยาให้กินเป็น 3 เวลา) หมอให้บำรุงกินไข่ต้ม 3 ฟองต่อวัน กินตับ กินเลือดหมู เพิ่ม ตอนนี้กังวลเหมือนกันค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันคร้ที่หมอกลัวคือกลัวเราช็อกเวลาคลอดคร้เค้าจะชวนคุยห้ามหลับตา