เวลากินข้าวอิ่ม ลูกในท้องชอบสะอึกบ่อยผิดปกติไหมค่ะ 31w4d

เวลากินข้าวอิ่มลูกในท้องชอบสะอึกบ่อยผิดปกติไหมค่ะ ตอนนี้31w4d

ปกติจ้าถึงแม่ไม่กินข้าวน้องก็สะอึกจ้าเพราะน้องสำลักน้ำคั้มตัวเองจ้าบ้านนี้เป็นประจำจ้าคิดว่าลูกดิ้นที่จริงแล้วไม่ใช้น้องสะอึก

บ้านนี้ก็สะอึกค่ะ วันละครั้งได้