แม่ๆค่ะ อยากสอบถามค่ะ

วันนี้ไปตามที่หมอนัด36w4d ซาวดูน้อง น้องหนัก2110 น้อยไปไหมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ แต่ให้กินไข่เพิ่ม

บ้านนี้ซาวตอน 38w น้องหนัก 2300 คลอดจริง38+2 น้องหนัก 2875 ยังมีเวลาทำน้ำหนักค่ะ ไข่ต้มเลยค่ะ ขอน้องแข็งแรงก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าน้อยค่ะแม่

2y trước

ต้อง2500ขึ้น ใช่ไหมค่ะ