31+5 ขอดูภาพน้องๆตอนไกล้คลอดหน่อยค่ะ

วันนี้ไปตร้าซาวมา คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก1600กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด5โลค่ะ ในภาพน้องเอามือปิดแก้มนะคะ

31+5 ขอดูภาพน้องๆตอนไกล้คลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน30+5ค่ะน้อง นน.2157ตอนนี้31+5 น้ำหนักแม่ขึ้นมา7กก.

2mo trước

ชัดมากค่ะแม่

อันนี้ซาวน้องวันที่23ล่าสุด ตอน31+4 น้ำหนัก1869 ตอนนี้32+1

2mo trước

🥰🥰

31+6 นน. 2100g แล้วจ้า คุณหมอบอกหนูดูจ้ำม่ำมากเลย

2mo trước

ดูแก้มน้อนน

ตอน31+4 ค่ะน้ำหนักน้อง2006g ตอนนี้33+4แล้วค่ะ

2mo trước

แม่บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ บ้านนี้ติดหวานกับติดหมูกระทะมากค่ะ ต้องได้กินของหวานทุกวัน หมูกระทะทุกอาทิตย์ค่ะ

ในรูปตอน 29+6 น้ำหนัก 1400g ตอนนี้33+4แล้วค่ะ

2mo trước

แก้มน้อน🥹

ทางนี้31+6น้ำหนักน้อง2185gตัวโตไปไหม

32+5วันนี้ไปหาหมได้2046ค่ะ

2mo trước

เจ้าแก้มม🥰

ทางนี้31+4จ้า

2mo trước

🥰🥰🥰

❤️