ลูก 11 แม่ไปตรวจเลือดมาเป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อและแม่ ค่ะ แอบกังวล เรื่องลูกน้อย

วันนี้ไปตรวจมาค่ะ น้องกำลังเข้า 11w พ่อและแม่ได้ตรวจเลือด พบเป็น พาหะ ธาลัสซีเมียทั้งคู่ แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ 😭#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก 11 แม่ไปตรวจเลือดมาเป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อและแม่ ค่ะ แอบกังวล เรื่องลูกน้อย

เป็นคะทั้งพ่อและแม่ แต่หมอบอกเปอร์เซ็นที่ลูกจะเป็นธาลัสซีเมีย 25% มีโอกาสเกิดขึ้นได้1/4 ตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือน ปกติดีค่ะ