9w แล้วคะ แม่อายุ 28 จำเป็นต้องตรวจดาวซินโดมมั้ยคะแม่ๆ

วันนี้ไปตรวจมาค่ะ คุณหมอถามเรื่องตรวจดาวคะ

เราอายุ 28 เหมือนกันค่ะ เราก็ตรวจนะคะ เลือกตรวจแบบเจาะเลือด ราคา 4000บาท ผลออกมาคือ ความเสี่ยงต่ำ ลูกเราไม่เป็นจ้า ทางที่ดีแนะนำให้ตรวจเพื่อความสบายใจของเรานะคะ

2y trước

เจาะเลือดนี่เรารู้เพศเด็กด้วยมั้ยค่ะ

หมอให้เหตุผลว่าสมัยนี้คงามเสี่ยงมันไม่ได้พบแค่แม่อายุมากกว่า 35 ปีแล้วค่ะ ถ้าสะดวกก็แนะนำให้ตรวจนะค่ะ เพื่อความสบายใจ

แม่บ้านนี้ก็อายุ 28 ค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้เจาะเลือดตรวจ นัดเจาะวันที่ 6 พ.ค. ค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ 16+3 w

ควรตรวจค่ะ ถึงจะอายุน้อยก็เสี่ยงค่ะ แต่อัตราความเสี่ยงน้อยกว่าคนที่อายุมากเฉยๆค่ะ

เราว่าจะตรวจนะคะ อายุเท่ากันเลยคุณแม่ จะตรวจโดยเจาะเลือด รพ. รัฐ คชจ ประมาณ 2 พันค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจนะคะคุณแม่

ของเราคุณหมอใช้วิธีตรวจเลือดและอัลตราซาวด์ร่วมกันค่ะ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา อายุ28เหมือนกันค่ะ ตรวจ5,000ไป

ตรวจเลยคะเพื่อความสบายใจ 😃

ตรวจค่ะ. ตรวจแบบเจาะเลือด.

ตรวจเถอะค่ะ เจาะเลือดเอา