ขอประสบการณ์ลูกหัวลอยหน่อยคะ

วันนี้ไปตรวจท้องแล้วหมดบอกลูกหัวลอยคืออะไรคะ วันนี้หมอคลำท้องเฉยๆ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ ยังไม่ไม่ได้อัลตราซาวน์คะ ซาวน์นัดครั้งหน้าคะ 32+3

1 Trả lời

หัวลอยก็คือเด็กยังไม่เอาหัวลงต่ำเท่าที่ควร เอาเคสพี่สาวเรานะ ลูกคนแรกหัวลอย+ตัวใหญ่ทำให้ตอนคลอดเองยากมาก ต้องใช้เครื่องดูดเด็กออก ท้องที่สองเลยต้องผ่า

5y trước

ออ..ขอบคุณนะคะ