เจอก้อนถุงน้ำ12ซม.ที่รังไข่ข้างซ้าย

วันนี้ไปตรวจที่รพ. คุณหมอคลำท้องแล้วสงสัยว่า...ครรภ์3เดือนทำไมใหญ่แข็งผิดปกติ พออัลตร้าซาวด์เจอก้อนถุงน้ำที่รังไข่(ก่อนหน้าอัลตร้าซาวด์2ครั้ง หมอคนล่ะคนไม่เจอ) ซึ่งไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกเลย คุณหมอนัดผ่า ประมาณมิถุนายน และมีภาวะเสี่ยงต่อการแท้งด้วย บอกตรงๆคะเครียดมาก (เราอายุ35ปี ลูกคนแรก)

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ