คุณแม่บ้านไหนเคยผ่าคลอด36+6wแล้วลูกต้องอบมั้ยค่ะ

วันนี้ไปตรวจตามนัด เข้าเครื่องnstแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อย คุณหมอเลยนัดผ่าคลอด36+6 w (19กค.)น้ำหนักน้องแค่2501กรัม กังวลน้ำหนักน้องน้อยกลัวจะตัวเล็ก อาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้ความดันสูงและเป็นเบาหวานคุมอาหารมากไปด้วยมั้งค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมา5.1โลค่ะ

1 Trả lời

2500 ไม่ต้องอบค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ