Vx คืออะไรคะ

วันนี้ไปตรวจครรภ์มา..สงสัย ตัวย่อคุณหมอค่ะ ช่อง ท่าเด็กส่วนนำ/การลง เหมือนตัวเล็กจะยังไม่ยอมเอาหัวลงสักทีค่ะ กังวล ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างไหมคะ

Vx คืออะไรคะ

บ้านนี้35 wยังไม่กลับหัวเลยค่ะ..

ORAคือไรค่ะ ย่อมาจากอะไรค่ะ

VXคือน้องเอาหัวลงแล้วค่ะ

น้องกลับหัวแล้วนะคะ