Vx ในสมุดตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ ได้16วีค เมื่อวานไปหาคุณหมอมา ในสมุดคุณหมอเขียนVx ลงในช่องท่าเด็กส่วนนำ/การลง มันแปลว่าน้องกลับหัวแล้วใช่มั้ยคะ แล้วแบบนี้คือกลับเร็วไปมั้ยคะ ครรภ์แค่16วีคเอง หรือปกติคะ #ท้องแรกค่ะ16W2d

ใช่ค่ะเป็นท่าที่น้องกลับหัว น่าจะเป็นท่าตอนที่หมอซาวน์เฉยๆไม่เป็นไรค่ะ แม่เพิ่ง16วีค น้องยังมีพื้นที่ในท้องเยอะหมุนไปหมุนมาได้ค่ะปกติค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย 😹

เป็นปกติค่ะแม่ น้องสามารถหมุนไปได้ทุกทิศในระยะนี้ค่ะ