การนับอายุครรภ์

วันนี้ไปซาว์มาหมอบอกอายุครรภ์ 17w แต่นับตามประจำเดือนได้ 20w อยากทราบว่าควรนับตามไหนค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายสิ้นเดือนกันยาค่ะ มาแค่ 1 วัน หมอบอกเพศ ชายค่ะ

การนับอายุครรภ์

ถ้าประจำเดือนไม่ชัวร์ ให้นับตามผลอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์ไม่เกิน 10 สัปดาห์จะแม่นกว่า