แม่คนใหนเคยปะจำเดือนมาแค่1วันบ้างเอ่ย

มาแค่1วันเกิดจากอะไร

ของเราเป็นแค่เช้าเย็นก็หายแล้วจ้า อาจจะเป็นเพราะกินยาคุมมานานหลายปี แต่ละคนคงไม่เหมือนกันอย่าลืมปรึกษาหมอด้วยจ้า

5y trước

ท้องแรกหญิงค่ะ ท้องนี้ชายแต่ต้องรอดูตอนคลอดอีกทีค่ะกลัวไม่ชัวร์😁

ปรึกษาหมอนรีเวชฯนะจ๊ะ