น้ำหนักลูก

วันนี้ไปซาวอายุครรภ์37วีคน้ำหนักอิแม่ขึ้นมา8โล ซาวลูกได้2439g น้ำหนักน้อยอะเครียดจะผ่าคลอดวันที่3สิงหาแล้วไม่รู้จะขึ้นเพิ่มรึเปล่า😭😭😭

ขุนค่ะขุน แวะดูเมนูเพิ่ม นน. ลูก ในแอปนี้ได้นะคะ หรือจะไข่ต้ม กินไข่ขาว 3-4 ฟอง กล้วยน้ำหว้าสุกห่ามวันละ 1-2 ลูก

สู้ๆค่ะคุณแม่​ บ้านนี้37wเด็กในท้อง3.001gแล้ว​ เนื้อนมไข่​ และผลไม้​ กำหนดผ่าคลอด26นี้ค่ะ