ซาวเพศ20วีค

วันนี้ไปซาวมาน้ำหนักน้อง431กรัมแม่อายุครรภ์20วีคน้ำหนักปกติไหมค่ะน้ำหนักแม่ก่อนตั้งครรค์74ตั้งครรภ์5เดือนน้ำหนัก77ถามเพศหมอ หมอบอกมองไม่ชัดเจน ไม่ชัดเจนคือมองยังไม่เห็นหรอค่ะ

1 Trả lời

เกณฑ์ 300 กรัมค่ะ เกินมานิดกำลังดีค่ะ การที่มองไม่เห็น หรือไม่ชัดมีหลายสาเหตุค่ะ น้องอาจจะหนีบ หรือเอาขาบังค่ะ