น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ทีมเดือนกันยาค้าบ

วันนี้ไปซาวมา ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดีมาก 670กรัม แม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ทีมเดือนกันยาค้าบ

33+3w คลอด13ก.ค. นน.น้อง2300ก.หมอบอกน้องน้ำหนักดี