น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ทีมเดือนกันยาค้าบ

วันนี้ไปซาวมา ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดีมาก 670กรัม แม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ทีมเดือนกันยาค้าบ

บ้านนี้20w น.น 380 กรัม กินอะไรลงเบบี๊หมดเลยจ้า แม่ตัวเล็ก ท้องเลยไม่ใหญ่ แต่ไปซาวด์ทุกครั้งหมอบอกเบบี๊แข็งแรงมาก คุณแม่โล่งใจสุดๆเลยค่ะ 😁😁

ท้อง6เดือน นน.ลูก626กรัมค่ะ นน.ดีมาก มีคนทักว่าท้องเลก นน.ลูกจะตามเกณรึป่าว บลาๆๆ แต่ไม่แครค่ะ นน.ลูกคือดีมากกก ขอแค่ลูกคลอดมา 32ก้พอค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะนี่เหมือนกัน ทักท้องเล็กเราก็กังวล พอไปหาหมอรู้น้ำหนักเลยหายกังวลละดีใจด้วยท้องเล็กแต่ลูกโตดีกว่าท้องโตละลูกตัวเล็กบ้างคนค่ะ

กันยาเหมือนกันจ้า ประมาณ700 กรัมคนทักว่าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกได้มาตรฐานค่ะหมอบอก

4y trước

น้ำหนักลูกเีมากเลยค่ะตัวน้องใหญ่

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่น้ำหนักลูกตามเกณดีมาก.

ไปซาววันที่20ที่ผ่านมา #หมอบอกไห้กินของหวานน้อยๆค้ะ

บ้านนี้ 580 กรัมเองค่ะ 😂 แต่ถือว่าตามเกณฑ์ค่า

บ้านนี้ยังไม่รู้ค่ะหมอนัดวันศุกร์ที่29พ. ค.

กันยาเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนักได้มาตรฐาน

จะครบ9เดือนแล้วยังไม่รุ้เลยค่ะฝาก ร.พ รัฐ

33+3w คลอด13ก.ค. นน.น้อง2300ก.หมอบอกน้องน้ำหนักดี