เครียดจัง

วันนี้ไปซาวที่คลีนิคมา อยากรู้ว่าตัวเล็กยังอยู่มั้ย หมอซาวบอกว่า ถุงตั้งครรภ์เล็กมากถ้าเทียบสัมพันธ์กับประจำเดือน น่าจะ6สัปดาห์ แถมถุงตั้งครรภ์อยู่ต่ำ หมอให้ทำใจ เพราะมีเลือดสีน้ำตาลออก เราไม่อยากท้องแล้วแท้งเลยรอบนี้ ร้องไห้โฮต่อหน้าหมอ ไม่รู้ทำไมต้องเจอเรื่องแบบนี้ เมื่อไหร่เราจะสมหวังสักที หมอบอกว่าถ้ามีเลือดสีแดงสดออกมาเยอะก็รีบไปหา รพ.ที่มีประกันสังคม ไม่อยากรับรู้เลยว่ามันจะเป็นแบบนี้??

1 Trả lời

ไปตรวจหลายๆที่ค่ะ ลองไปรพ.ที่มีประกันสังคม นะค่ะบอกอาการ หมอเค้าจะส่งตรวจเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ❤