พบภาวะน้ำคั่งในสมอง

วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าพบภาวะน้ำคั่งในสมองอายุครรภ์ได้26wค่ะแม่นี้เครียดเลยค่ะเป็นห่วงลูกมากมอบอกต้องติดตามอาการทุกเดือนแม่ๆท่านใหนเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค๊ะ

1 Trả lời

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

5y trước

ค่ะแม่ก็ภาวนาขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยค่ะ