38w3b น้ำหนัก2,600 น้อยเกินไปไหมคะ

วันนี้ไปซาวด์ ดูนน.น้อง2,600 อยากรู้ว่านน.เท่านี่น้อยไปไหมคะ แต่หมอบอกปกติคะ คลอดได้สบาย

บ้านนี้ 35+5 น้องน้ำหนัก 2300 ค่ะ แต่ป้าหมอยอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถ้าแม่อยากให้คลอดเอง ถ้าท้องแรกน้องน้ำหนัก 2800-3100 จะคลอดง่าย ถ้าโตกว่านั้นยากแล้วค่ะ ป้าหมอบอกว่า ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นั่นแหละดี ให้มาโตข้างนอกได้ แม่ๆสบายใจได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากจ้า😍

บ้านนี้37+5น้ำหนักน้อง3088 หมอบอกคลอดร้องได้สบายอย่าใหญ่เกินแต่เพศน้องยังไม่รุ้เลยค่ะจนจะคลอดแล้ว10ตุลานี้

12mo trước

น้องไม่ให้เห็นอุล5-6รอบละ

นน กำลังดีค่ะตัวไม่ใหญ่เกินจะได้คลอดง่ายๆ มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะไปซาวด์มาเมื่อวันศุกร์2600 37+6วีค

12mo trước

ขอบคุณค่ะ เหมือนกันนะคะแม่😍😍

ขอเรายังคิดว่าน้อยเลย 38+ 2852 ยังเงียบยุเลย กำหนด3ตค.

12mo trước

นน.กำลังพอดีเลยคะ☺

บ้านนี้ตอน36+1น้ำหนักน้อง2831กรัมเลยค่ะแม่

12mo trước

กว่าจะออกจั้มมั้มแน่เลยคะ☺

ของเรา35+2น้ำหนักน้อง2631g

ไม่น้อยคะ กำลังดีเลย