สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

34wน้ำหนักน้องอยู่2,600น้อยไปมั้ยคะ

หนู33w น้ำหนักน้องแค่1800เอง แสดงว่าน้อยมากไช่ไหมคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้บำรุงเต็มที่เลยค่ะ😊

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ออกมาอ้วนตุ้บแน่เลย☺️

2y trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ อยากเห็นหน้าแล้วจ้า😂❤️

บ้านนีั32วีคน้อง2200คะน้ำหนักขึ้นมา12โล

ไม่น้อยค่ะ ท้องที่แล้วคลอด 35วีค นน.2725กก

2y trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่

ไม่น้อยค่า เกินเกณฑ์มาหน่อยนึง

2y trước

หนูเสี่ยงเบาหวานนิดหน่อยค่ะ

ขอเรา32+5 1697กรัม นี่น้อยไปไหม

บ้านนี้32วีคน้ำหนัก1200เองคะ

น้ำหนักกกลังดีเลยค่ะแม่

2y trước

แม่กำหนดวันที่เท่าไหร่หรอคะ🥰🥰

เกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ

2y trước

หนูอายุน้อย กลัวไม่มีแรงเบ่งมากเลยค่ะ