ลูกความสูงตกเกณฑ์

วันนี้ไปฉีกวัคซีน 9 เดือนมาค่ะ น้ำหนักน้อง 9.2 กิโลกรัม ส่วนสูง 66 เซนติเมตร คือส่วนสูงน้องตกเกณฑ์ค่ะ หมอแนะนำมาให้น้อง ฝนอนยาวๆตลอดคืน กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ แล้วอีก 3 เดือน นัดตรวจส่วนสูงอีกที ... แม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกสูงตกเกณฑ์ไหมคะ มีเคล็ดลับอะไรให้ลูกสูงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกความสูงตกเกณฑ์
1 Trả lời

การนอนเป็นยังไงบ้างคะ ช่วงหลัง 3 ทุ่ม การหลั่งฮอร์โมนตัวสูงจะเริ่มทำงานนะคะ น้องควรนอนหลับสนิทในช่วงเวลานั้นค่ะ

4y trước

ต้องให้คุณหมอแนะนำแล้วค่ะ