6เดือน 25วัน

น้ำหนัก 6.956 กิโลกรัม ส่วนสูง 66 เซนติเมตร หนูแข็งแรงมากๆ ค่ะ

6เดือน 25วัน

บ้านนี้ตอนฉีดวัคซีน2เดือน หนัก7,300กรัม กินนมแม่ล้วนค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ น่าเอ็นดูสุดๆ💖💕

น้องทานนมแม่รึเปล่าค่ะ ดูสดใสร่าเเริงค่ะ

บ้านนี้6เดือน13วัน8200กิโลกรัม ส่วนสูง68ซ.ม จ้า

น้องยิ้มเก่งจังค่ะน่ารักมากค่ะ

อารมณ์ดีจังหนูน้อย ไม่ร้องเลย

น่ารัก ร่าเริงมากเลยค่ะ😍😍

น่ารัก จัง เรย ค่ะ สาวน้อย😍

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น่าตาน่าฟัดจังเลยหนูน้อย