ของเตรียมคลอด

วันนี้ไปงานสินค้าลดราคาของเมเจอร์มาค่ะ ได้ของเตรียมคลอดมานิดหน่อย กำหนดคลอดต้นเดือนมีนาคม 63 แม่ๆคนไหนที่คลอดเดือนมีนาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วคะ

ของเตรียมคลอด
1 Trả lời

ปลายมีนาต้นเมษายังไม่เตรียม​เลย​ค่ะ​

5y trước

เมื่อเดือนทีาแล้วโดนป้ายยาเครื่องปั้มนมมาเหมือนกัน​คะ​ 555​ โดนไป8500ค่ะ​ ลดเยอะจิ้งง