ตรวจปากมดลูก

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วกลับบ้านมามีปวดท้องแบบทนได้คะ มีเลือดออกนิดๆ สีน้ำตาลปกติใช่มั้ยคะแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติคะ ถ้ามีอาการปวดถี่หรือน้ำเดินค่อยไป ส่วนตัวหลังตรวจมาเเล้วปวดหน่วงๆ ประมาณ 30-40 นาทีเเล้วหายไป คะ

สู้ๆ นะคะแม่