สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกเสร็จตอน11โมง ประมาณบ่าย1เริ่มมีมูกเลือดกับเจ็บท้องถี่ทุก10นาที15นาทีตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเลยค่ะเเต่ไม่ใีท้องเเข็งเเบบนี้ต้องหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ