ท้องได้39+1

วันนี้ไปกระตุ้นคลอดมาปวดแบบทุก5นาที10นาที่ ตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงตอนนี้5ทุ่มครึ่งแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดคือต้องรอให้มีน้ำเดินก่อนไช่ไหมคะค่อยไปโรงบาล

1 Trả lời

หมอไม่แจ้งอะไรหลังการกระตุ้นหรอคะว่าจะมีอาการแบบไหนถึงไปรพ. จริงๆต้องแจ้งนะเราจะได้รู้ค่ะ