สอบถามหน่อยจ้า

วันนี้ได้ไปฝากครรภ์มาแล้วจ้า คุณหมอซาวด์ดู คุณหมอบอกถุงน้ำคร่ำสวยมาก ไม่มีอาการเสี่ยงแท้ง และท้องในมดลูก แต่ที่หมอดู น่าจะท้องได้6สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้องจ้า หมอบอกคาดว่ายังเล็กอยู่ #หมอบอกท้องใหญ่คิดว่า 5เดือน 6เดือนแล้ว #อยากสอบถามแม่ๆว่าแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคเอ่ย 🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์หน้าก็เจอตัวน้องละค่ะ ปกติ7 -8 สัปดาห์ก็จะเจอหัวใจน้องเต้นและเจอตัวน้องละค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 21นี้ หมอนัด หนูภาวนาอยู่จ้า ท้องแรก ตื่นเต้นจ้า

บ้านนี้ 7 วีคเห็นค่ะ

4y trước

อ๋อ วันที่21นี้ หมอนัดอีกรอบ หนูภาวนาขอให้เห็นน้อง ท้องแรกจ้า