ภาวะตัวเหลือง

วันนี้ได้มาหาหมอเจาะเลือดดูค่าตัวเหลือง ผลออกมาสูงมาก แถมต้องงดการให้นม และให้น้ำเกลือแทนไปก่อน จังหวะลูกอยากกินนมพอดีตอนบ่ายสาม จนตอนนี้ยังไม่ได้กิน ลูกก็ร้องไห้ไม่หยุดเลย อีแม่ใจจะขาดเลยลูกเอ๋ย เลยได้กลับมา รพ.อีกรอบเลย

ภาวะตัวเหลือง

สู้ๆนะคะลูกเราก็ตัวเหลืองเพราะ​เลือด​แม่กับลูกไม่เข้ากันค่ะ​ อยู่โรงพยาบาล​ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ยังไม่ได้ออกเลยค่ะ​

2y trước

สู้ๆเหมือนกันค่ะ