ดาวน์ซินโดรม

วันนี้ได้ฟังผลเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมน้องเสี่ยงต่ำคะ 1:1333 คะแม่นี้ดีใจมากเลยคะแม่บ้านไหนเสี่ยงต่ำเหมือนกันบางคะ

บ้านนี้ 1:500+ น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่า ของแม่ถือว่าเสี่ยงต่ำมากจ้า🎉

3y trước

ขอบคุณคร้ายินดีกับแม่ด้วยนะคะ