ลูกตอด

วันนี้ได้ 19 w 5 d แล้วค่ะ คือก่อนหน้านี้น้องตอดเก่งมาก ตอดเกือบทั้งวัน แต่พอสองสามวันมานี้คือหายไปเลย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วมันจะอันตรายกับลูกไหม กลัวเขาเป็นอะไรไปอะค่ะ ?

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังเลยไม่กังวลค่ะ ฟังทุกวัน โดยปกติน้องจะตอดจะดิ้นสม่ำเสมอ28wk. ค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ใช้รุ่นJumper ค่ะแม่ แม่ลองหาดูในชอปปี้ ลาซาด้าก็ได้ค่ะ มีหลายรุ่นให้เลือก