แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ได้38วีค1วันแล้ว หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขึ้น

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เพื่อนเราคลอดตอน 37 วีคค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะแม่