วันนี้ได้38+6 มีอะไรไหลออกมาก่อนน่านี้แค่เจ็บท้อง ใครพอรู้บ้างคะ

วันนี้ได้38+6  มีอะไรไหลออกมาก่อนน่านี้แค่เจ็บท้อง ใครพอรู้บ้างคะ

มันคือน้ำเดินไหมคะ สอบถามเป็นความรู้ค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายๆนะแม่บ้านนี้38+4ยังไม่มีอาการอะไรเรย

เหมือนมูกใส พบหมอก่อนค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ขอบคุณจ้าพี่คลอดน้องแล้วนะคะเมื่อวาน