ยากระตุ้นปากมดลูก

วันนี้โดนยากระตุ้นปากมดลูกไปตั้งแต่ 11 โมง จน 5 โมงเย็น ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเราต้องรอนานไหมคะกว่าจะมีอาการ มี ใครเคยโดนกระตุ้นไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 Trả lời

โดนยากระตุ้นเหมือนกันค่ะ ของเราเจ็บท้องนิดๆตั้งแต่ตี 4ครึ่ง จนถึงเที่ยงตัดสินใจไป รพ พอขึ้นเตียงหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 ซม พอมาประมาณบ่าย 3 ปากมดลูกเปิด 6 ซม. มา ทุ่มครึ่งหมอมาฉีดยากระตุ้นให้ไม่ถึง ชั่วโมงเราก้คลอดเลย ยากระตุ้นเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะ

4y trước

วันนี้ก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาจ้า เราควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องรอให้น้ำเดินก่อน