เจ็บเตือนตอน 30 week

มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่ตี 5ครึ่ง มา 6ครึ่ง โมง 7 โมงครึ่ง จน 8 โมงกว่า ตอนนี้ตั้งแต่ 5โมงเย็น เจ็บถี่จากชั่วโมง เป็นครึ่งชั่วโมงปวดที มีโอกาสคลอดไหมคะ 30+1 week

ถ้าไม่มีเลือดออก น้ำเดิน และอาการเจ็บท้องทุก 5 นาที ก็ไม่ต้องไปค่ะแม่ น่าจะเป็นเจ็บเตือนเฉยๆ นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ถ้าถี่ทุก10นาทีควรรีบไปรพ.นะคะ ตอนนี้ถี่ประมาณกี่นาทีแล้วแม่

2y trước

ท้องโกร่งค่ะ แต่ไม่แข็ง ไปหาหมอกลัวให้กลับบ้านอีกเหมือนเดิม

มีนะ ไปรพ เลย

2y trước

ไปมาสองรอบแล้วค่ะ ได้กลับบ้าน