38 w มีใครเคยโดนเร่งคลอดไหมคะ

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปปากมดลูกเปิด2เซนแล้วมีเลือดกับมูกใสออกหลังกระตุ้นค่ะถ้าปล่อยให้ปวดท้องคลอดธรรมชาติเองส่วนมากกี่วันจะคลอดคะแล้วถ้าเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือเลยส่วนมากแม่ๆท้องแรกรอประมาณกี่ชั่วโมงถึงจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก 38 w หมอนัดตรวจปกติ ปากมดลูกเปิด 2 cm หมอสั่งแอดมิด เช้าวันถัดมาโดนให้น้ำเกลือเร่งคลอดและโดนเจาะน้ำคร่ำ ปวดทรมาน 9 ชม.