เลือกนมให้ลูกต้องเลือกให้เหมือนนมแม่ที่สุด

วันนี้แว้บหนีน้องข้าวหอมเสริมความรู้ดีๆกับเอนฟาโกรค่ะ กล้าพูดเลยว่า หลังจากได้ความรู้วันนี้มา นมแม่เนี่ยคือที่สุดของที่สุดจริงๆ โดยเฉพาะน้ำนมเหลืองเนี่ย มันคือวัคซีนจากธรรมชาติเลยค่ะ! เพราะว่ามีสารอาหารที่มีชื่อว่าแลคโตเฟอร์ริน ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างๆด้วย ทำให้ลูกไม่ป่วยบ่อย นอกจากนี้ ยังได้รู้จักเอนฟาโกร เอนฟินิทัสด้วยนะคะ เป็นสูตรใหม่ที่มีแลคโตเฟอร์ริน เดี๋ยวจะเปลี่ยนมาให้ยูริกับภูริกินแน่นอน #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

เลือกนมให้ลูกต้องเลือกให้เหมือนนมแม่ที่สุด

👍